KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

NihongoPlus cung cấp chương trình Đào tạo tiếng Nhật có tính ứng dụng cao trong từng ngành nghề cụ thể, giúp người học trang bị kỹ năng làm việc với đối tác Nhật Bản. Thời gian và chương trình đào tạo được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng công ty khách hàng. NihongoPlus cam kết trở thành người đồng hành chu đáo và đáng tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực tiếng Nhật.

Chương trình Đào tạo tiếng Nhật có tính ứng dụng cao dành cho Doanh nghiệp (online và offline)

 • Giáo trình: Marugoto cùng các giáo trình phụ trợ khác
 • Hình thức giảng dạy
  • Học ONLINE qua Zoom từ máy tính hoặc điện thoại di động
  • Phái cử giáo viên tới giảng dạy trực tiếp tại công ty
 • Giảng viên người Việt
  • Giảng dạy các kiến thức cơ bản, nghe nói đọc viết theo Chủ đề gần gũi, thiết thực với công việc
  • Bổ sung kiến thức và kỹ năng làm việc trong môi trường công ty Nhật Bản
 • Giảng viên người Nhật: 
  • Nâng cao phản xạ nghe nói, sửa phát âm, ngữ điệu
  • Giảng dạy kỹ năng thuyết trình, báo cáo bằng tiếng Nhật
 • Tổ chức kiểm tra đầu vào, thi giữa kỳ và thi cuối khóa
 • Báo cáo tình hình học tập định kỳ cho công ty khách hàng

FAQ

Tại sao sử dụng giáo trình Marugoto?
Đây là một giáo trình được Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản khai thác dựa trên Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF. Tựa đề Marugoto, có nghĩa là trọn vẹn, chứa đựng thông điệp mà ban biên soạn muốn gửi đến quý độc giả: sự kết hợp hài hòa hài hòa giữa ngôn ngữ và văn hóa.
Đối với những bạn có mong muốn làm việc hoặc sinh sống trong môi trường Nhật thì bộ giáo trình này không chỉ hỗ trợ bạn xây dựng nền tảng tiếng Nhật, mà còn giới thiệu đến bạn nét văn hóa Nhật Bản thông qua nhiều chủ đề như du lịch, ẩm thưc, lễ hội, truyện tranh… để bạn từng bước tiếp nhận và hòa nhập cùng văn hóa và con người nơi đây.
Giáo trình này sẽ giúp nhân viên tại các doanh nghiệp nâng cao trình độ tiếng Nhật đồng thời hiểu được văn hóa Nhật Bản tạo thuận lợi trong quá trình làm việc và hợp tác với các công ty Nhật Bản.
Lớp học online và offline có khác nhau về chất lượng không?
NihongoPlus cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất dù dạy theo hình thức offline hay online. Sau mỗi khóa học, nhân viên của quý công ty sẽ nâng cao trình độ tiếng Nhật và có thể ứng dụng ngay vào công việc. Tùy theo nhu cầu và tình hình thực tế của mỗi quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn phương thức lớp học phù hợp và thuận tiện nhất.
Học viên có trình độ khác nhau thì lớp học sẽ được tiến hành như thế nào?
Một đặc điểm của lớp học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp là trình độ giữa các nhân viên có thể không giống nhau do các bạn học tiếng Nhật từ nhiều nguồn khác nhau trước khi vào công ty. Sau khi đánh giá năng lực của học viên trước khi bắt đầu khóa học, NihongoPlus sẽ xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp để giúp nâng cao trình độ của các bạn có trình độ thấp hơn và củng cố kiến thức của các bạn có trình độ nhỉnh hơn. Ngoài ra, do chung môi trường làm việc, các bạn học viên có thể dễ dàng trao đổi và hỗ trợ nhau trong quá trình học tập. Sự khác biệt trong trình độ sẽ tạo ra sự kích thích trong học tập đồng thời nâng cao tình thần giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty.