Giới thiệu về NIHONGOPLUS

Tên công ty: Công ty Cổ Phần NihongoPlus
Giám đốc: Nguyễn Thị Mai Phương
Thời gian thành lập: 2020
Hoạt động kinh doanh:
– Đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng làm việc trong môi trường Nhật Bản, v.v… cho đối tượng cá nhân.
– Đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng làm việc với khách hàng người Nhật, v.v… cho đối tượng nhân viên của doanh
nghiệp.
– Bồi dưỡng và nâng cao trình độ giảng dạy cho giáo viên tiếng Nhật

Nguồn gốc tên công ty NIHONGOPLUS

– “NihongoPlus” là cái tên được chọn sau một cuộc khảo sát độc lập về mục đích cũng như mong muốn của người học tiếng Nhật ở Hà Nội. Cuộc khảo sát cho thấy kết quả: 66,7% người học muốn ứng dụng tiếng Nhật vào học tập và công việc. Đáp ứng nguyện vọng đó, NihongoPlus thành lập với cam kết hoạt động: cung cấp môi trường giáo dục chất lượng tốt nhất để người học HỌC – CỘNG – ỨNG DỤNG tiếng Nhật vào công việc, học tập và cuộc sống.

– Màu xanh Samurai thể hiện tinh thần của các samurai- võ sĩ đạo Nhật Bản, màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết. Hình ảnh giao thoa của hai hình tròn to, nhỏ, tượng trưng cho sự giao thoa cộng hưởng để tạo nên những giá trị thặng dư tốt đẹp hơn. Đây cũng là một cam kết nữa của NihongoPlus: LỄ – TÍN – THÀNH /Tôn Trọng – Tin Tưởng – Chân Thành, để kết nối và cùng phát triển. Đội ngũ chuyên gia Nhật Việt của NihongoPlus, những người đã dành cả cuộc đời với sự nghiệp giáo dục tiếng Nhật CẢM ƠN các bạn vì đã chọn tiếng Nhật. Hi vọng sẽ được các bạn TIN TƯỞNG chọn làm người đồng hành trên con đường chinh phục và ứng dụng tiếng Nhật.”

Tầm nhìn

Xây dựng một doanh nghiệp chuyên cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật, là người đồng hành chu đáo và đáng tin cậy của các TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực tiếng Nhật, cũng như NGƯỜI HỌC có mong muốn ứng dụng tiếng Nhật vào thực tiễn.

– Cung cấp chương trình Đào tạo tiếng Nhật có tính ứng dụng cao trong từng ngành nghề cụ thể, giúp người học trang bị kỹ năng làm việc với đối tác Nhật Bản. 

– Cung cấp chương trình Đào tạo tiếng Nhật cho Giáo viên tiếng Nhật, đảm bảo tính chuyên môn cũng như sự chuyên nghiệp trong phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt.

– Cung cấp chương trình Hội thoại cùng người Nhật dưới sự hướng dẫn và giám sát chuyên nghiệp của chuyên gia, với tiêu chí Giao tiếp vui – Học hiệu quả.

 

Mục tiêu

– Mục tiêu 5 năm: Khẳng định vị thế, tạo dựng thương hiệu riêng của NihongoPlus: nói đến giáo dục tiếng Nhật ứng dụng, tiếng Nhật hội thoại, đào tạo và tập huấn giáo viên tiếng Nhật là nói tới NihongoPlus.

– Mục tiêu 10 năm: Hướng tới việc cung ứng nguồn nhân lực tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

 

Thông điệp từ các thành viên

Nguyễn Thị Mai Phương

Tổng giám đốc

– Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học Tsukuba, tôi đã làm việc và sinh sống tại Nhật Bản 10 năm. 

– Với hi vọng góp một chút sức gìn giữ mối DUYÊN giữa tiếng Nhật và những người học, để mối duyên đó không bị đứt gánh giữa đường, và không chỉ dừng lại ở kết quả của các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, tôi đã quyết tâm rời bỏ cuộc sống ổn định bên Nhật để về xây dựng công ty NihongoPlus tại Việt Nam.

Miyahara Akira

Cố vấn giáo dục

– Tôi là giáo sư chuyên ngành đào tao Tiếng Nhật, đã từng công tác tại Đại học Tokyo, Đại học Khoa học tổng hợp Nagasaki, và Đại học Nagasaki. Sau khi nghỉ hưu, tôi vẫn tiếp tục giảng dạy tại Trung tâm Sinh viên Quốc tế Đại học Nagasaki.

– Từ năm 2006, tôi tham gia đào tạo tiếng Nhật khoảng 6 năm tại các cơ sở giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam, trong đó có Đại học Ngoại thương (Hà Nội).

Konishi Tatsuya

Giám đốc đào tạo

– Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Ngoại ngữ Kyoto, tôi đã tham gia giảng dạy tiếng Nhật tại nhiều nước (Trung Quốc, Việt Nam). 

– Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, ngoài việc đào tạo tiếng Nhật tại trường đại học Hải Phòng, tôi đang nỗ lực hết mình để tổ chức các hoạt động bồi dưỡng cho giáo viên dạy tiếng Nhật. 

– Tôi hi vọng NihongPlus sẽ là địa chỉ tin cậy để các giáo viên tiếng Nhật tìm đến nhằm nâng cao năng lực giảng dạy của bản thân.

Lê Bích Diệp

Giám đốc đào tạo

– Tôi là giảng viên tiếng Nhật tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, luôn tâm huyết và trăn trở làm sao để giúp người học có thể sớm tiếp thu và lĩnh hội được tiếng Nhật.

– Hiện tôi đang là nghiên cứu sinh tiến sỹ tại Đại học Tsukuba, Nhật Bản để tiếp tục tìm ra những phương pháp giảng dạy cập nhật và tối ưu cho học viên.

Phạm Minh Hùng

Giám đốc marketing

– Tôi hiện là giám đốc của DEHA SOLUTIONS, một công ty IT danh tiếng có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

– Tôi hi vọng có thể tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho các chuyên gia IT của Việt Nam. Với kiến thức IT chuyên sâu cộng thêm khả năng tiếng Nhật thành thạo, tôi mong muốn cung cấp một chương trình đào tạo tiếng Nhật IT hiệu quả và thiết thực cho các doanh nghiệp.

Trần Thị Ngân

Giám đốc hành chính

– Tôi có đam mê với tiếng Nhật từ khi đi làm nên hiểu rõ nhu cầu của người đi làm học tiếng Nhật và những khó khăn họ gặp phải.

– Tôi hi vọng áp dụng được những kinh nghiệm quý báu trong thời gian làm việc tại các công ty Nhật để giúp người học nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong công việc.